มิถุนายน 22, 2024

PESSPORTS

ติดตามข่าวสารกีฬา วงการฟุตบอล NBA

เทค ฮาก เล่นใหญ่ ตั้งเป้าขาย ดาวเด่นผีแดง ค่าเหนื่อย 90,000 ปอนด์ เพื่อเฟ้นหานักเตะใหม่ เข้าทัพ ผีแดง

เทค ฮาก 1

         กลายเป็นประเด็นใหญ่โตมากหลังจากที่มีรายงานข่าวว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าที่จะขายดาวเตะค่าเหนื่อย 90,000 ปอนด์/สัปดาห์ ออกไปจากทีมก่อนที่จะเซ็นสัญญานักเตะในตำแหน่งเดียวกันเข้ามาใหม่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากหาสโมสรใหม่

         และได้ให้ทางอารอน วาน-บิสซาก้า หลังเจ้าตัวไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด นั่นคือคำกล่าวอ้างของดีน โจนส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีม โดยเทน ฮาก กำลังวากรากฐานสไตล์การทำทีมของเขากับทัพปีศาจแดงหลังจากได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งจากผู้จัดการชั่วคราวอย่างราล์ฟ รังนิค ก่อนฤดูกาลใหม่

         สำหรับสื่อข่าวหลัก sky รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมรับข้อเสนอสำหรับตัวเขาก่อนเส้นตายตลาดนักเตะวันที่ 1 กันยายนนี้ รายงานระบุว่าปีศาจแดงต้องการโละแบ็คขวารายนี้ซึ่งลงเล่นให้สโมสรไปแล้ว 126 นัด พ้นทีมเป็นการถาวร แต่พวกเขาก็ยังพร้อมสำหรับการเจรจายืมตัวซึ่งรวมเอาภาระผูกพันในการซื้อขาดเอาไว้ด้วย

         หลังจากที่เรื่องนี้เกิดขึ้นเพียงสามปีหลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงิน 50 ล้านปอนด์เพื่อเซ็นสัญญากับวาน-บิสซาก้า มาจากคริสตัล พาเลซ แต่การที่เจ้าตัวไม่ได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอในช่วงทัวร์ปรีซีซั่นของสโมสรในไทยและออสเตรเลีย ทำให้ดูเหมือนว่านักเตะวัย 24 ปีจะไม่ใช่ตัวเลือกแรกๆ ในความคิดของเทน ฮาก โดยที่ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูด้านการย้ายทีมก็ได้เปิดเผยว่าแมนฯ ยูไนเต็ด คาดหวังว่าจะมีข้อเสนอสำหรับวาน-บิสซาก้า เข้าในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ

         โดยดีน โจนส์ เชื่อว่าผีแดงมีแพลนที่จะขายวาน-บิสซาก้า ออกไปให้ได้ก่อนที่จะเริ่มต้นยุคของเขาอย่างจริงจัง แบ็คขวาวัย 24 ถูกนำมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในยุคของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์  แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนสำคัญในแผนการของผู้จัดการทีมคนใหม่ และคนวงในเรื่องการย้ายทีมรายนี้รู้สึกว่าแผนการของปีศาจแดงในการนำแบ็คขวารายใหม่เข้ามาก็ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาจะสามารถปล่อยวาน-บิสซาก้า ออกไปได้หรือไม่

         แต่แล้วก็ต้องถามใจดูก่อนว่ามีทีมไหนที่อยากได้วาน-บิสซาก้าบ้างในตอนนี้ เพราะว่าก่อนที่ตลาดนักเตะจะเปิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว มีการเปิดเผยว่าคริสตัล พาเลซ กำลังเล็งที่จะคว้าตัววาน-บิสซาก้า แม้ว่าการกลับมาที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค จะดูเป็นข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจสำหรับดาวเตะที่เกิดในลอนดอนรายนี้เมื่อดูจากการที่เขาได้ลงเล่น 46 ครั้งให้กับทีมชุดใหญ่ของทีม แต่ค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวเรียกร้องอาจะเป็นอุปสรรคสำหรับการกลับมา สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ