กรกฎาคม 13, 2024

PESSPORTS

ติดตามข่าวสารกีฬา วงการฟุตบอล NBA

บอลแพ้คนไม่แพ้ อิศเรศ น้อยใจบุญ บางกอก FC ฟันศอกคู่กรณีดับคาสนามบอล เจ้าตัวเผยอารมณ์ชั่ววูบ

         บอลแพ้คนไม่แพ้ อิศเรศ น้อยใจบุญ แข้ง “กระทิงเพลิง” บางกอก เอฟซี ออกอาการหัวร้อนเข้าไปฟันศอก ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิตร ดาวเตะวัย 19 ปี ของม.นอร์ทกรุงเทพ หลับกลางอากาศ หลังจบเกมต้นสังกัด สโมสรฟุตบอลบางกอก เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์ ยกเลิกสัญญาทันที ขณะที่ คู่กรณีรุดแจ้งความเอาผิดหลังต้องเย็บถึง 24 เข็ม ส่วน อิศเรศ น้อยใจบุญ ได้โพสต์ขอโทษกับเหตุการณ์ที่ตัวเองไปชักศอกใส่ เพื่อนร่วมอาชีพควันหลงการแข่งขันฟุตบอลศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2021/2022 ​รอบแชมเปี้ยนส์ลีก​ นัดแรก สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์​ท​กรุงเทพ​ รังสิต ทัพกระทิงเพลิง​ “บางกอก​ เอฟซี”​ บุกพ่าย “ม.นอร์ทกรุงเทพ” 0-3 เมื่อวันที่ 13​ มีนาคม​ 2565 

     โดยในเกม ดังกล่าวนั้นเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดมากแต่ก็ดันมีเหตุการณ์ที่สำคัญเกิดขึ้น เมื่อ “อิศเรศ น้อยใจบุญ” แข้งบางกอก เอฟซี ตั้งใจฟันศอกใส่คู่แข่งหลับกลางอากาศ หลังไม่พอใจที่โดนเลาะข้อเท้า ทำให้โดนใบแดงจากผู้ตัดสินทันทีล่าสุด อิศเรศ น้อยใจบุญ ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังเกมผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผม นาย อิศเรศ น้อยใจบุญ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์วันนี้ที่เกิดขึ้น ผมทำเกินกว่าเหตุจริงๆ ครับ ผมขอโทษ นักเตะนอร์ทเบอร์ 33 ด้วยนะครับ เจ้าตัวคงรู้ ว่าเขามาเตะผมจังหวะ 2 ก่อน ทั้งที่นอร์ทนำ 3 ประตูต่อ0 แน่นนอนว่าอาการหัวร้อนก็ออกทันตวันแต่ผมขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ขอโทษทุกคนจากใจจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นกองเชียร์นอร์ท กองเชียร์ทางบ้าน และกองเชียร์ทีมบางกอก ผมขอโทษผู้ใหญ่ รวมถึงโค้ช และเพื่อนร่วมทีมทุกคน รวมถึงนักเตะทีมนอร์ทกรุงเทพทุกคนด้วยครับ ผมอารมณ์ชั่ววูบจริงๆ ครับ สุดท้ายนี้ ผมขอโทษทุกคนอีกครั้งจริงๆ ครับ”

         อย่างไรก็ตามเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษขอโพยแล้วจากการออกมาขอโทษในครั้งนี้ ทำให้หลายคนก็ไม่อยากติดใจเอาความแต่ก้มีหลายคนแสดงท่าทางไม่พอใจและมีแฟนบอลตั้งคำถามว่าเป็นการขอโทษที่รู้สึกผิดจริงๆ หรือไม่ เช่น ท่อนที่เขียนไว้ว่า “เจ้าตัวคงรู้ ว่าเขามาเตะผมจังหวะ 2 ก่อน”หลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สโมสรฟุตบอลบางกอก เอฟซี ได้ออกแถลงการณ์  ขอแสดงจุดยืนไม่สนับสนุนการกระทำที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬาทุกรูปแบบ รวมถึงการใช้ความรุนแรงในสนาม ทางสโมสรฯ จึงขอยกเลิกสัญญานักเตะ “นายอิศเรศ น้อยใจบุญ” เนื่องจาการทำความผิดร้ายแรงต่อเพื่อนร่วมอาชีพเเละสโมสร โดยมีผลทันที ทั้งนี้ทางสโมสรฯ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและ จะทำทุกวิถีทางไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  เล่นพนันออนไลน์แบบใหม่ ทำกำไรสูง